Last name

Magagamit po ba ng baby ko yung last name ng ex ko di maman po kami kasal at di rin po niya inako mung una. Ngayon nalang po. Di rin po ako payag na gamitin ng anak ko last name niya. Possible niya po ba na mapitan yon without my permission? Thank you

1 Reply

Pde naman... Kasi ndi naman kayo kasal eh.. At para wala na lang kayo maging issue ng ex mo, pag nanganak ka wag mo na lang ipaalam sknya kasi ikaw lang ang papipirmahin ng birth certificate ng baby mo...