Worried Mama :(

Im already on my 27week of pregnancy but my tummy is still small should I worry about its size? and due to this lockdowns and quarantine cant go back to my obgyne right away. Can someone tell me its just the normal size since its would still be my 1st baby :(

Worried Mama :(
13 Replies

Ako po 1st time mom din at ang laki nang tiyan ko nsa weeks 16 palng ako pero ganyan na ka visible, payat lang din ako tapos kunti kain dahil sa acid reflux pero malaki tummy ko ,😁😄.. So okay lang yan kasi depende tlaga sa katawan nang nagbubuntis yan. ✔️

usually pag first time mom matagal lumaki ang tummy. yung tummy ko nuon halos nasa 30 weeks na bago naging visible tlaga c tummy. As long as you are eating right, having enough sleep,taking your vitamins and you dont feel anything unusual you should not worry.

Ok lang po yan mamsh. Lalaki din po yan. Akin nga akala ng iba malayo pa due date ko. Nong sinabihan ko sila na next month na sabi nila maliit daw tiyan ko kumpara sa kanila noong buntis sila. Pero nong huli ko pong pacheck up ok nman po si bb..😊

Ganyan talaga momsh. Lalaki pa naman yan. Wag na mag worry. May mga ganyan talaga na maliit msg buntis. Pero yun, weeks past by, lalaki pa yan.

Iba iba po talaga size ng tummy. May malaki mag buntis at may maliit. Don't worry po mommy. :) That's normal

same tayo momsh 27 weeks na pero maliit paren pero its normal lang daw ibat iba daw kasi depende sa pagbubuntis

ganyan daw tAlaga sis. ako Nga 30 weeks na eh maliit pa Rin daw. 51 kilo lang ako

same tau sis maliit din sken..i'm 27 weeks and 2days pregnant first baby ko din

same tau sis maliit din tyan ko kala nila 5 months palang...

ganyan din akin mas maliit pa diyan 7months nako