Size of tummy

This is my first baby and i would just like to ask, is it normal that my tummy is small, my baby is 19 weeks and 4 days old

2 Replies

Karamihan nman sa mga first time mom maliit pa tlga mgbuntis, kc wala pang nastore na fats, unlike sa mga ilang beses na magbuntis. Lalo na kung payat ka pa. Anyway, normally lumalaki din yan around 6-7 months. Tska mas ok nga na medyo maliit ka lng mgbuntis, kc hndi ka masyadong prone magkastretch marks.

Yes, that's normal naman po