im alreadly 23 weeks and 2 days pregnant but my baby still in breech position , what should i do?

30 Replies

iikot pa po yan mommy, ung baby ko umikot sya sakto 7mos. and pag nafeel mo po wala n mxadong galaw s lower it means nka head down na xa

3y ago

ung galaw nya panay sa right side or sa sikmura ko, nakapwesto na kaya xa non? 34wks naka breech pa xa.. 36wks na ko ngaun..