im alreadly 23 weeks and 2 days pregnant but my baby still in breech position , what should i do?

30 Replies

parinig ka ng cocomelon tuwing nakahiga ka sa puson baka habulin nya yung tunog kung kelan sya most active dun ka parinig lagi tas tapatan mo din ng flashlight at ang higa laging paleft 😊 maliit pa naman si baby madali pa syang umikot😊