ask

Hi i'm 9weeks pregnant. Ask ko lang po if normal lang yung nawawalan nako ng gana kumain? First time ko po kase kahit yung mga paborito ko noon wala na din akong gana kainin

2 Replies

Yes, normal sya. Marami yung mga gusto mo before magbuntis tapos nung buntis na ayaw mo na. Hehe. So long as wala kang ibang nararamdaman at healthy ka.

5y ago

Ganun po salamat pooo

opo normal ang nraramdaman nyong pglilihi pero sna piliting kumain kc developing c baby sa age n 9weeks.

5y ago

Maraming salamat po