Is it normal?

Hi mga mommies. First time mom here. Ask ko lang if normal lang walang gana kumain? As in no interest in food at all kahit gaano pa kasarap. Pinag woworry ko lang is wala naman akong morning sickness pero wala akong gana kumain. Btw, 8weeks preggy palang ako. Thank you 🤍#1stimemom

1 Reply

Iba iba symptoms ng pregnancy mi. Pero kahit wala ka gana kumain, kain ka pa din dahil need ni baby for development. Pag tungtong mo naman ng 2nd tri lalakas ka na nyan kumain ☺️