PREGGY WALA GANA KUMAIN

nawawalan po ako ng gana kumain .. lalo na pag wala ko maisip na gusto kainin .. normal lang po ba un ?

2 Replies

Ganyan din po, ako, may nabasa ako na kaya lang naghahanap ang katawan natin ng kakainin like gusto natin ng saging ibig sabihin baka kulang daw tayo sa calcium at iron mga ganon. Kaya di ka naghahanap ng pagkain pero nabasa ko lang yun not sure if totoo

Minsa napipilitan lang ako kumain pag di mo ko na kaha gutom ..