complete bed rest

im at 9 weeks now pero last week nagkaspotting ako kaya ung duphaston ko tinaasan dosage tapos bed rest for 2-4 weeks. sino po dito nagbed rest? any suggestions po...

23 Replies

complete bed rest ka sis.. bawal mg buhat mbbigat, galaw2, mgalaba at byahe dpat bed reat tlaga.. kng working ka better to decide ka po. kc aq i quit my job for my baby.. delicado kc yan my spotting kpa.. always pray dn kay God. walang imposible sknya.. sundin m lahat ng payo ng OB m. mas lalo mga gamot na bnibigay nia.. sacrifice lng sis.. kht sobrang mahal ng duphaston at need m xa itake 3x day for how many months... laban lng momy.. sana mwala na at maiwasan m spotting mo 😊

5y ago

thank you po talaga...

Bed rest akl since 5months tummy ko. Nakatayo ako pag nag cr/naligo.. 31weeksand6days pa. Bedrest ako hanggang full term. Para kay baby kakayanin Momsh. Madami din akong gamot na iinom. On my 3rd tri utrogestan at adalat na pampakapit. Tapos na ako sa duvadilan at isoxilan.

5y ago

yes mamsh... pray tayo para sa lahat ng baby natin...

me! bed rest for two months simula nung 13 weeks due to placenta previa. tapos nagrepeat ultrasound ako nung 21 weeks na, previa pa din kaya tuloy ang bed rest for another two months. sabi ni OB itaas daw palagi ang paa plus unan sa may balakang tapos bawal magpagod.

5y ago

thank you po. ganun na nga po ginagawa ko. babangon lang pag magCR

Ako halos 1month bedrest starting nung 9 weeks din pero putol putol. Pero kung susumahin, 1month sya. Wala tuloy ako sinahod sa work ko dahil LWOP ako at matagal ng ubos SL ko hndi pa ko buntis. Pero ngayon back to work na. 17 weeks na ko bukas.

5y ago

good for you. ako rin eh working dami ko tuloy backlogs. buti sem break ngayon. another week and baka magwork na ulit ako. depende sa magiging pakiramdam ko.

Ako nga Kung kailan 5months n tiyan ko saka ako bed rest ako,dinugo kasi ako nong 5months tiyan ko Kya hanggang ngayon bed rest ako hanggang manganak n ako nito,ung unang baby ko 3 months pa lang bad rest ako hanggang manganak,

5y ago

ganun po ba. may ganun po pala talagang kondisyon.

Nagbedrest din ako during my first trimester for one month and nagtake ng duphaston. When u say bedrest talagang complete bedrest, tatayo ka lang para umihi, pagligo ko may upuan din ako and dinadalhan ako ng food sa room

5y ago

naku ganyang ganyan ako ngayon for a week na... need pa another week or so

Ako po bed rest for 7days nung 8th week ko nagspotting rin po ako. Twice a day ang duphaston. Sundin mo lang po paginom at pagrest, after 1 week check up ulit okay na po ako. Until now wala na po. 12th week ko na po.

5y ago

oo nga po eh wala na naman po akong spotting. thanks god. sana lang din po maging maayos si baby

ako sis pinagbedrest dn ng 1 week kase nagka miscarriage n q ng 2 times.. sinusunod ko lng ang ob ko.. 9 weeks nq ngaun.. sana d n sia mawala sakin. takot ako eh

5y ago

sana mging ok n mga babies ntn.. haha pray tau sis

Aq din po mamshi bedrest 11weeks nq now lastweek kc nkita s urine q my dugo kya 2weeks din aq inom pampkpit pio 5mg lng 3x a day..

5y ago

Oo nman mamshi bsta dubli ingat ang pray lgi mdin kausp baby mo aq lgi qdin knkausp pg 3rd baby qna 2 pio wla pq kht isang buhay kya subra pray at ingt tlga q pra mbgyan n kmi tlga...

aq ngkaspotting din pinagbed rest aq pero ndi na q binigyan ng pang pakapit. kaya aun puro higa at kaen lng ginawa q