bed rest

Ung need mong mag complete bed rest pero hindi mo magawa.. Dahil nakikisama kalng sa biyanan.. ?? What to do.. ??

1 Reply

Why naman mommy? Sabihin mo sa biyenan mo na kailangan mo mag bedrest maiintindihan naman nya siguro un.

4y ago

Truee yan mommy. Kaya ako di ako pumapayag sa biyenan ko makitira kasi unat sapul plang iba na ang pinapakita din nila skin nung di pa ko preggy lalo na mga kapatid na babae ng asawa ko kaya ako nalang umiiwas kng sakali. Kasi ayoko naman na nang gulo at away. Palagi ko yan sinasbe sa asawa ko pero thank god iniintindi naman nya din ako at gsto nya din na mag kasama kaming dlwa sa iisang bubong lang.