Complete Bed Rest

Pag po ba sinabi complete bed rest bawal talaga tumayo kahit maligo saglit or mag cr?

7 Replies

Bawal po tumayo as per my OB kapag complete bedrest. Sabi nya sa bedpan/ diaper poops and ihi. Then sponge bath sa bed. Complete bed rest din po ako.

2y ago

Opo momsh, twice a day. Yung isa iniinom ko sa morning tapos yung isa pinpasok sa pempem sa gabi.

pwede naman maligo, pwede din mag cr. pero kung makapag arinola ka para bawas trip sa cr mas okay.

pwede naman po,bilisan nyo lang po maligo para di kayo matagal naka tayo.ako po pag naliligo naka upo.

Complete bed rest po bawal tumayo. Need ka bedpan para sa poop at ihi.

Nag complete bedrest din ako, nakaupo ako naliligo.

pwede. with bathroom privileges. bawal lang magluto mamsh.

2y ago

bakit po bawal magluto?

matatagtag ka