Pregnant

Hi. I'm 8 weeks pregnant. but i don't have feel any symptoms.. it is normal ??

7 Replies

Normal po..ganyan dn aq no symptoms maliban dun sa smskit ung dibdibq tas sa balakang nun pag ngllkad aq sbq bat nppgod ung blkangq dq alam buntis na pala😂...until now no symptoms

Yes, Mommy. Normal lang po yan. Wala akong morning sickness. Ang significant change lang sa akin during firts trimester is mas mabilis mapagod and mas matakaw sa tulog. 😊

Ganyan din ako :) no morning sickness. No strong cravings. 17th week na ako now. Thank God wala pa ding morning sickness kasi mahirap pag nasa work ka na eh.

Yes.. halos 10 weeks na ko nakaramdam pero di ako nagsusuka o nahihili, madali lang mapagod hehe

Magpasalamat ka teh hindi ka masilan!! Normal Lang Yan Hindi mo Lang cguro napapansin

4y ago

oo nga po ehh salamat.

Sana all momsh.

Yes