19weeks

I'm 19 weeks pregnant but l don't feel my baby's kicking it is normal?

12 Replies

Saktong 19 weeks ako ngayon. Nagwo-worry din ako lagi pero kanina nagpa-CAS aq at nakita ko na super likot ni baby. Maliit p kc sya at yung bilbil ko ang kapal hehe

Ako nasa 22weeks na ako nun before ko nafeel sipa ni baby. 25weeks na ako ngayon at sobrang lakas na.

yes normal, maliit papo kasi sya momsh. ako po nramdaman tlga sya 24weks na.

5y ago

yes po tska 1st baby ganon po talaga.

As long as sabi po ni ob na healthy siya, okay lang po yan

Yeah mommy,, maliit pa Kasi s baby

Yes sis. Pag ganyan pitik pitik palang

5y ago

No worries sis. Mararamdaman MO din yan

Wait mo lang mag22weeks ka. 💛

Kahit minsan po di niyo naramdman?

5y ago

Siguro nga sis😊

maliit pa.kc sya

Oo sis normal lang yan.