4months Pregnant

Hi! I'm 4 months Pregnant but I still don't feel my Baby's kicks. Is it Normal?

54 Replies

ftm here. ako sa april 28 mag 5mos na, pero ngayon 4mos ang kulit kulit ni baby lagi sya nagalaw sa tyan ko. lalo na pag nasa school ako non or mag mamall nagalaw sya para syang nakikilakad den kaya malimit ako umuupo nagsstay nalang pinapakiramdaman sya hehe ganon den kase yung mga kaibigan ko na puro may second baby na normal lang daw na gumalaw galaw na si baby. hindi sya pitik pitik eh nung mag 4mos ako oo pitik pitik pero ngayon galaw galaw na pag nilapag mo kamay mo ramdam mo na yung galaw nya malakas sa loob galaw nya pero pag hinawakan mo sa labas parang pitik. ang cutecute ♥️

nko mamsh ganyang ganyan ako nung 4months ko. ngtataka ko bkit dpa sumisipa si baby tho sinabi ni ob na gmglaw si baby hindi plang ramdam kase mliit pa sya. pero kagabi 22 weeks ako, npuyat ako sa pagalaw glaw ni baby. hindi pa sya strong kicks tlg. prang hinahalukay lang ung tyan ko na may konting kirot na mblisan lang.na mpapaouch ka bigla. si baby na pala un..sowait kalang mamsh mliit p kase si baby sa 4months 😊

Medyo mahina pa po kasi yung mga kicks ni baby kaya di pa masyadong ramdam. 5months onwards dyan mo na mafifeel yung mga kicks niya. Pero yung sakin medyo ramdam ko na lalo sa gabi o kaya pag nakahiga ako. Minsan kasi nraramdaman ko na may bumubukol sa tyan ko and lumilipat ng pwesto yung umbok 😅 Mafifeel mo din yan mamsh. Kausapin mo din po si baby. Im also 4months din

I feel u momsh. Ung tipong gustong gusto ko nadin mafeel yung sipa nya, kinakausap ko pa nga nung mga nasa 3-4mants nko na okey lng khit sipain moko ng sipain baby, nakinig nman😅 Haha at un nga mas ramdam ko na sya ngaun, turning 6mants.😆 Kpag kumain ka ng matamis mas nagiging active c babies momsh. Try mo. Hehe

Normal lang po yan mommy. Ndi mo pa siya mararamdaman pag gnyang weeks plang. Wait mo po gang 19-20weeks mafifeel mo na movement niya. Sobrang nkakakilig ☺️ Hingi nadin po sna ko favor mommy. Palike nmn po ng entry ni baby ko sa #SayCheese. Salamat po..

16weeks nung naramdaman ko galaw ni baby pero pitik-pitik lang hanggang ngayong 18weeks pitik-pitik palang din.😂 Normal naman daw yun lalo na kapag first time mom, usually daw nararamdaman yung galaw ni baby kapag 20weeks pataas.😊

Mommy natural lang yan, ako ng 4 months ako nararamdaman kona. Baka naman gumagalaw na si baby pero hnd mo ma identify na sya na pala un kasi subrang hina pa. As long as ok ang result mo sa cheekup mo there's nothing to worry na.

Same Tayo, 4 months din tyan ko sis, Wala pa din akong nararamdamang kicks nya pero okay lang ,sa panganay ko gnto din and lumabas nman syang normal and healthy baby . Basta tuloy mo Lang mga vitamins mo sis 🤗

Same here sis, going 15 weeks tom. nagulat ako nag appear na yung pag count ng kick dito sa app pero dpa naman nagpaparamdam si baby ng kick as of now. FTM here, mas ramdam ko yung pitik pitik niya palang.

Ano po ba feeling pag gumalaw or sumipa si baby? Hehe im 10 weeks preggy and i know dku pa xa mafifeel but i just wanted to know ano feeling hehe pra naman pag may nafeel ako eh alam ko na xa nga un 😁