first time mom

Hi Im 7weeks pregnant and first time mom lage kong sinusuka ang mga kinakain ko tapos lage pa akong sinisikmura ano po ba ung pede nyong iadvice para malessen po ito baka po kc madehydrate ako ..

3 Replies

ganyan din ako noon. nagpacheck up kana ba? take mo lang vitamins mo then more fruits and veggies. nasa naglilihi stage ka kasi walang remedy diyan dadaan mo talaga yan di mo maiiwasan :)

yung in advice ng ob ko inom po ng salabat o kaya luya na pinapakuloan. pwede po na luya lang lagi ka sa bibig mo.

Ganyan tlga gnyan dn ako eh bed rest dn po tapos kain ka crackers like skyflakes po