First time preggy

Wala po talaga akong ganang kumain 7weeks preggy po ako, ung kinakain ko eh sinusuka ko lang. It is normal ba? baka kasi makaharm sa baby na walang laman yung tyan.

2 Replies

Normal lang po mamshie pagsusuka due to pagiging maselan pero mawawala yan ng mga 2nd trimester mo.. Pwede ka kumain ng biscuit or skyflakes kahit papaano may laman tiyan mo.. Pag dating ng 3rd trimester mo mas lalakas kana kumain.. ☺️

Same po tau sis gbuan dn ako sis skyflakes lang yan para may laman

Related Articles