First time mom

Hi momshies! Im a first time mom. How long were you in your pregnancy nung nalaman nyong buntis kayo?

2 Replies

1month :) kla ko nung una uti lang kaya nag pa check ako un pala buntis na ko kya pla ung last na regla ko hindi ok spotting lng ... sign na pala un.

5y ago

Wow naman. Di ko naexperience ang spotting eh. Pero yung tipong parang ang laki ng boobs ko na masakit yun. Tapos nalaman ko nalang nung almost 2 months na ako since di pa rin dinadatnan.

1 month plng po alm ko na

5y ago

Ahhh. Kung sabagay nasubukan ko din yan kahit ang ingat ingat mo maglakad. Napansin ko nalang siguro as explanation nung nalaman kong buntis ako at 2 months.