Hi first time mom po kasi ako 7 weeks pregnant pede pobang itong yogurt ang inumin ko? Thankyou

Hi first time mom po kasi ako 7 weeks pregnant pede pobang itong yogurt ang inumin ko?

Thankyou
2 Replies

Pwede naman but in moderation since flavored yan.. Maganda ang yogurt sa digestive system ng mga buntis mas mainam po ang plain yogurt tapos lagyan nyo nalang ng fresh fruits / chopped almonds etc. Masarap din overnight oats with yogurt😍 Or bili ka ng unflavored greek yogurt.

pwede naman. pero wag mo dalasan lalo na flavored sya full of sugar yan. you can choose plain or greek yogurt.

2y ago

sige po thanakyou po