Spotting

Hi im 7 weeks and 5 days pregnant, nag ka mild spotting po is that normal?

7 Replies

Sometimes its normal kc may tinatawag tayo na implantation bleeding or mga natirang dugo na nalabas. I hope wala po kayo intolerable cramps sa puson and ndi fresh blood ang spotting po ninyo kc mejo negative po ang ibig sabihin nyan. Para mas mapanatag po kayo, consult n po agad sa OB para maagapan. God bless momsh.

Some says it’s normal (like the internt), pero sabi ng OB ko, dapat walang bleeding. Binigyan ako dati ng gamot to manage the spotting. Nag-stop naman :)

3y ago

Yup! Ok naman si baby. Basta follow OB lang sa gamot.

much better check up na momsh

pacheck up ka na po Mommy ^^

Pa checkup na po.

Punta kn ob sis

ectopic