Spotting

Hi im 19 weeks and 5 days pregnant. Normal po ba may spotting?

38 Replies

Better po pacheck na momsh. Anything po na may bleeding kahit kaunti pa yan, dapat po pinapacheck natin just to make sure. Better po maging OA at praning kesa naman po may di magamdang mangyari. Godbless po.

Normal kung di madalas pero kung madalas hindi napo. Kug isang beses lang siya nangyari posible okay pa pero still magpunta parin po sa ob . Dipende parin po kasi gaano kadami or cor.

Naku hindi po mommy. Ako lagi ako tinatanong g ob ko every check up if may spotting ako or wala. Pra maresetahan po agad pangpakapit kung meron for baby's safety.

Thank you to all. I visited my OB and my baby is safe. No internal bleeing. Nag karoon lang ng contrast ng matress dahil sa pag travel.

same case Sabi ng doctor ko ok nmn daw ang baby q natagtag lang daw siguro kaya may Pag durugo

Hindi po normal na may spotting any time sa pregnancy, go to your ob na po

Normal if once lang at konti pero if malakas at madalas go to your OB na

No! Kailangan mo Mag pacheck up agad.. It can lead to miscarriage po yan

Nope po sabi ni OB kaya punta na daw agad sa doctor

Hindi po normal. Please consult your OB.