spotting

nag spotting po ako 7 weeks and 3 days palang normal po ba ito?

7 Replies

hindi po normal. best po to consult your OB para po ma resitaan kayo nang pangpa kapit . nangyari din sa akin yan nung 6weeks ako 1month talaga ako nag spotting nun kaya pina inom ako nang pangpakapit nang OB since Polycystic din po ako eh. tapos iwas nadin po sa stress .

5y ago

Thanks GOD I'm 11 weeks pregnant now!😊

o my G mag pa OB ka na agad. sana kahit simula plang ng spoting ko. kase sakn 7days ako nag spoting. na laglag ung baby ko. sabi kase nila bawas lang daw un. ea. mag 2monts plang sa tyan ko. kya mas maselan

not normal ang magka spotting lalo na kapag first trimester. go to an ob, kasi early sign yan ng miscarriage and ectopic pregnancy.

its not nornal po . sensitive po pag 1st tri. need mo na pumunta ngnoby to check and to ask bkt ka ngbleed po.

Hindi po. Any spotting and pain you feel report. Po niyo kagad sa ob gyne para macheck po

not normal. especially kung pinkish or reddish mommy. consult your ob.

mag pa checkup ka po. mas maganda.