spotting

Im 7 weeks pregnant .. but i have little spotting of brownish color .. at sometime having stomach cramps .. is this normal ?

8 Replies

Ako before 9 week nagspotting pa rin ako. Occasional aoi nagspotting. Asked many moms and they say that some pregnant women spot in their first trimester. Nung nag-ultrasound naman ako okay lang si baby. Basta light spotting hindi yung mafifill ang isang panty liner.

4y ago

Meron yung 3 consecutive days na nagspotting ako. On my 12th week nagukat ako magkagising ko kasi may dugo panty ko iyak ako ng iyak kasi akala ko iung ano na nangyati kay baby. Last day ng 1st trimester ko eh meron pa ring spotting. It was alarming kaya nagpacheck agad ako tas sa ultrasound super healthy si baby at wala naman daw silang najutang problema sa uterus ko or what-not pero pinagbed rest pa rin ako ng doctor for 1 week tas binigyan ako ng progesterone. After nun wala naman na. Thank God.

delikado yan mommy.... sotting is never normal po. punta ka na OB para bigyan ka pampakapit at bedrest ka for sure. its either open cervix mo or meron ka subchorionic hematoma/hemorrhage

4y ago

Ano po reason ng mga ganyan sis ?

Nagpacheck up npo ako .. sbi ng ob ko baka nakunan po daw ako. . peru blik ako sa monday para mg tvs .. wla kasi ngyun kasi saturday binigyan lng po ako ng pang pa kapit

Thank you po sa mga advice mommies ..sana po owkay lahat ng result sa monday ..

not normal po. Sign of miscarrage. dpt po pacheck kaagad para mabigyan pampakapit

4y ago

Baka po maselan o mahina kapit ng baby. Yung sa una ko kase ganyan, nilabasan rin ako ng onting brown akala ko normal lang kaya binaliwala ko. Ayun mga ilang linggo lang dinugo na ako may buo buo tas pagpatransv ko wala ng heartbeat baby ko kaya nakunan na ako 7weeks palang yun pero niraspa pa rin ako kase di sumasama si baby sa mga malalaking dugo. At tyaka dapat pala wala munang sex kapag maselan. Ngayon preggy ulit ako 5months na nilabasan nanaman ako patak na dugo kaya pinacheck up ko kaagad binigyan ako pampakapit at wala rin daw muna talik hanggang sa manganak ako. 😁 Ikaw momsh pahinga ka habang brown palang nalabas at maganda naresitahan ka kaagad ng gamot pray lang na safe ang baby mo.

D po yan normal pa check up kayo sa OB nyo pag ganyan kc d makapit c baby e

not normal pa check up na agad po kayo

Ilang days ka po nag spot?

4y ago

Sa 1st baby ko naman sis nung nabuntis ako isnag bese slang ako nagspot brownish siya na aprang pahabol na regla. Once lang yun. Ok naman ung pregnancy ko sa 1st.