HELOO POOOOO

im 6weeks preggy po. medyo naagalala padin kasi nawalan ako ng baby 2019 mag 7months nasya lumabas hindi kinaya ng baby kokaya nasa heaven nasya, sana hindi na maulit ngayon sino po nakaranas ng ganto nawalan ng baby noon pero ngayon ok na baby nila ano po ginawa nyo

12 Replies

if nagkaron na po kayo ng miscarriage kahit isa o madaming beses na, better na sa ob perinatologist po kayo magpacheck up and hindi sa regular ob. ob perinatologist po yung specialist sa mga fetal development. baka po kasi may problema sa health nyu na hindi nyu lang alam na possible nag cacause ng miscarriage.

2y ago

yes sis kasi nung mag 7months ako noon nagwowork ako tamang byahe at lakad sobrang pagod kaya maaga ako nag labor non