Ftm

Tanong kolang po kung may same case ako dito? Nag pacheck up ako nov 30 ok Hb ni baby 130 po. Tapos kahapon nagpacheck ako bumaba daw sa 130 HB ni baby!! Pls isali nyopo kami sa pray nyo na sana lumakas na ulit HB ni baby ko! Misan na ako nawalan nang baby. Ayoko napo maulit ulit!! ?

6 Replies

Gano ba kababa? Kung normal pa naman wag ka masyado mag worry mas lalo wala maganda nadudulot pag negative thinker

Normal a nman un sis. Wag K masyado ma stress baka makakasama lalo sa inyo ni bb

same tau 130 hb ni baby q nagpacheckup ako khpon.. ok nmn dw un

Will include you po sa prayer namin ng mga anak ko. ☺️

Ok pa naman yan wag ka po OA. Yung iba nga 60bpm lang

4y ago

Hnd kopo alam yun lang ang sabi ng Ob ko kc

Ano po ba hb ni baby nung bumaba?