HELOO POOOOO

im 6weeks preggy po. medyo naagalala padin kasi nawalan ako ng baby 2019 mag 7months nasya lumabas hindi kinaya ng baby kokaya nasa heaven nasya, sana hindi na maulit ngayon sino po nakaranas ng ganto nawalan ng baby noon pero ngayon ok na baby nila ano po ginawa nyo

12 Replies

ako mamsh, si first baby ko 29weeks pa lang lumabas na. 7 days syang nabuhay then now nasa heaven na din sya. ngayon I'm 15 weeks pregnant na ulit :) since high risk na tayo wag ka na magpa stress masyado. rest lang relax ganon. need natin maging malakas at healthy para sa mga rainbow babies natin. doble or kung kaya triple ingat kayo ng baby mo 🥰

2y ago

thankyou sis ingat na tlaaga ako now bedrest at papacheckup lagi para alam kong safe ako para dina magising ng nega💙

nakunan ako at 4month twince baby last year at january 02 2021 kala ko mahihirapan akoo magbuntis ulet tas di ko expect na now i have a baby agaaiinn 14weeks preggy nako todaayy excited na ko malamann gender at superrr ingaatt nakoo talagaaa pero ang hirap kasi morning sickness pa din ako until now hehehe pero its ok😅😙

I also lost my babies (twins) at 6 months. Stillbirth.. Nawalan ng heartbeat sa tyan. Now I'm 7 weeks preggy. Just had my TVS earlier and malakas ang heartbeat ng baby. Like you since I had a traumatic experience madami din akong fears and worries. Sa dasal at proper care ako kumakapit now. And extra careful..

2y ago

same na same tayo pray lang ng pray at worries padenq

if nagkaron na po kayo ng miscarriage kahit isa o madaming beses na, better na sa ob perinatologist po kayo magpacheck up and hindi sa regular ob. ob perinatologist po yung specialist sa mga fetal development. baka po kasi may problema sa health nyu na hindi nyu lang alam na possible nag cacause ng miscarriage.

2y ago

yes sis kasi nung mag 7months ako noon nagwowork ako tamang byahe at lakad sobrang pagod kaya maaga ako nag labor non

Miscarriage last 2016 sis ngaun lang ako nabuntis ulit kaya nagstop na ko sa work since malayo ang byahe ko baka matagtag nanaman ako. Gaya mo may trauma din talaga ako pero syempre pray lang tau kay God sis para sa guidance nya sa pregnancy journey natin. 9weeks preggy ako ngaun. 🙏😇🥰

2y ago

Wow! edi same pala tau Sis Team October. 💪

nakunan din ako dec 2020 6months sya nun sa tiyan ko. first baby ko din sana yun tas ngaun lang ako nabuntis ulit after 1yr. minsan nakakapag isip din ako ng kung ano ano na baka mangyari nnmn yung nangyari nuon pero positive lang tau dapat... 8weeks na ako ngaun

2y ago

same tayo sisss🥺🥺

me also.. 19weeks first baby ko din sana..after a year nabuntis ulit ako now I'm 15 weeks pregnant.. bed rest talaga need ingat din ang asawa ko sakin.. pray at magpakatatagl lang tayo.. trust God

ako sis nakunan na ako pero after 3 months nabuntis ulit ako okay naman baby ko eto malusog naman, basta alagang check up lang sa ob, kain masustansyang foods, vitamins at mag ingat 😊

2y ago

thankyouu po. simula kasi nawalana ko ng baby nag ka anxiety ako kaya now napaka nerbyusin ko🥺

bedrest po kyo Kung maselan pgbubuntis

gusto ko po lumakas loob ko🥺🥺

2y ago

salamat po🥺💜