HELOO POOOOO

im 6weeks preggy po. medyo naagalala padin kasi nawalan ako ng baby 2019 mag 7months nasya lumabas hindi kinaya ng baby kokaya nasa heaven nasya, sana hindi na maulit ngayon sino po nakaranas ng ganto nawalan ng baby noon pero ngayon ok na baby nila ano po ginawa nyo

12 Replies

ako mamsh, si first baby ko 29weeks pa lang lumabas na. 7 days syang nabuhay then now nasa heaven na din sya. ngayon I'm 15 weeks pregnant na ulit :) since high risk na tayo wag ka na magpa stress masyado. rest lang relax ganon. need natin maging malakas at healthy para sa mga rainbow babies natin. doble or kung kaya triple ingat kayo ng baby mo 🥰

2y ago

thankyou sis ingat na tlaaga ako now bedrest at papacheckup lagi para alam kong safe ako para dina magising ng nega💙