becoming a single mom ??

Im 6mos pregnant and sadly boyfriend broke up with me. Bagonaging kami i knew na meron na siya 1 anak at break n cla ng girl. But i still continued the relationship kasi sabi nya he wants to settle down na daw etc. When i found out that i was pregnant he got so sad and admitted that he has 5 more children from 3 diff women. I was so hurt. But gave him another chance coz i was already pregnant. Just last week, i found out a woman's ig account with a photo of her and my bf (dated feb 2020) and recent photos of the girl is with him last nov 2019. I think cla pa but he was insisting na hindi na. I got so hurt that i told him lots of hurtful words (below the belt na) i broke up with him and he immediately accepted the next day. It was just easy for him to end our relationship in this pregnancy period at my lockdown pa ?

16 Replies

Pag ganyang lalaki sis, ala talagang kwenta yan. Simula nung nalaman ng tatay ng unang anak ko na buntis ako at sinabing ipalaglag ang baby, kahit relihiyoso siyang tao, ayun di nako umasa. I was 16 years old that time, graduating kmi sa high school. nung nalaman na ng lahat na buntis ako at sinabi kong siya ang ama, he denied it. kahit wala naman talaga akong balak mag habol sa kanya, masakit parin kasi mas napahiya ako. kaya after nun, di ko na inisip na may ama ang anak ko. Buti nalang di ako pinabayaan ng mga magulang ko. pinag aral parin ako hanggang makatapos ng college. kaya after graduation talaga nag hanap nako ng trabaho kaya simula nung nagkatrabaho nako, di nako umasa sa parents ko sa pagpapalaki ng anak ko. handle ko na lahat ng gastos mula sa pagkain, damit at bayad sa yaya. Kung ako nga nakayanan kong maging single mom, nang hindi umaasa ni piso sa tatay ng anak ko, ikaw pa kaya? kaya mo yan :) di natin kailangan ng lalaki sa buhay para maitaguyod ang anak natin. anak lang natin sapat na para maging matapang sa buhay. kaya kung graduate ka na at nakapag trabaho na, lucky you. mas lalong kaya mo na nang hindi ka umaasa sa magulang. but parents are always there for us kahit gano pa tayo katanda. :)