Heart Burn

I'm on my 6month of pregnancy sino nakakaranas ng heart burn dko rin sure if heart burn to parang naninikip dibdib ko.. Heart burn b un?? ano pwd I take.. Kasi kahapon un check up ko.. Now nag heart burn n nmn ako..

35 Replies

6mos. Preggy. Malimit ako magkaganyan.. Lalo nat nkahiga ako, umuupo lang ako at umiinom ng tubig. Tutok lang sa efan.. Tas maya maya nwawala na.

Ganyan ako now kagabi hirap ako makatulog till now ang saket😭😭😭 eto ung nararamdamn ko ngayon hirap huminga😓 6mins preggey here

Mukhang heartburn nga momsh. Naeexperience ko din yan especially pag sobrang busog ko. Umuupo ako upright tapos water lang.

Inum ka ng tubig sis ako ganyan ako umiinom lang ako ng tubig kase senyales daw un pag kulang ka sa tubig

Me too when I'm pregnant. Eat several small meals each day and avoid fried, spicy or rich (fatty) foods.

heartburn po . wala nman sakin nireseta oB ko sabi niya lang sakin iwas lang sa mga mamantikang pagkain

as per my ob safe daw po ang maalox tabs yan po take ko pde din ang gaviscon medy pricey lang.

8 mos.. madalas maka experience ng heartburn nababasa ko normal lang daw yun sa buntis sis..

Gaviscon po ba chewable very effective po sakina ask your ob para baka pwede din sau.

same sis. lalo na kapag matagal nakahiga kaya minsan kapag natutulog ako nakasandal