Heart Burn

I'm on my 6month of pregnancy sino nakakaranas ng heart burn dko rin sure if heart burn to parang naninikip dibdib ko.. Heart burn b un?? ano pwd I take.. Kasi kahapon un check up ko.. Now nag heart burn n nmn ako..

35 Replies

Nagkagnyan ako kala ko may sakit na ko sa puso sa sobrang sakit. Magdamag di ako nkatulog sa sakit umupo lng ako di ako humiga. Kinabukasan umok ng konti gang sa kusang nawala. Wag k higa agd after kumain.