Heart Burn

I'm on my 6month of pregnancy sino nakakaranas ng heart burn dko rin sure if heart burn to parang naninikip dibdib ko.. Heart burn b un?? ano pwd I take.. Kasi kahapon un check up ko.. Now nag heart burn n nmn ako..

35 Replies

Nagkaganyan din ako umiinom ako ng Gaviscon pag inaatake ng heartburn. Pero ayaw ko masanay sa gamot kaya dinaan ko sa pag iwas sa bawal na foods. Nagdownload ako ng apps na makakatulong sa akin. Try nyo na lang po gamitin yung Acid Reflux Helper sa playstore. Dito po makikita mga bawal na pagkain, remedy saka pwedeng kainin.