Mababang matris

Im 6 weeks pregnant po base sa ultrasound. Nagspotting po ako nung una then niresetahan po ako ng ob ko ng pampakapit, and then bed rest po hindi na po ako nagspotting ,Since lockdown po nagschedule pa rin yung ob ko ng check up at nagrequest din ng ultrasound , paguwi ko ng araw na yun Nagbleeding po ako hanggang kinabukasan , bumalik ako sa ob ko and sabi niya mababa ang matris ko , niresetahan niya ulit ako ng gamot na pampakapit and bed rest po.

2 Replies

Maglagay ka sa pwetan mo ng unan habang nkshiga tapos itaas mo yung paa mo sa pader. Sana makatulong

5y ago

Salamat po, Mommy may bleeding pa rin po ako ngayon

Mommy pag ganyan talagang bed rest ka entire pregnancy mo