Pa-advice po

Hi po mga mommies. I am 16 weeks pregnant po and nagspotting ako bigla as per my OB bed rest and niresetahan ako ng gamot. Balak ko po sana magtravel pauwing bicol once maging okay ako or after week. Is it safe na po kayang magtravel? or may nakaexperience na po ba sainyo? Thank you po 😊

3 Replies

Ano daw reason ng bleeding kaya sis? Ask your OB na din if safe for you to travel. Ako personally I wouldn’t risk it. Mahirap makunan uli 🥺 Hinde na nga din ako nagtravel ng malayo at nag resign na din ako sa trabaho. Sobra selan ko kasi. Me spotting at bleeding ako lagi. Pero talk to your OB. Para ma advice ka nia. Long hours drive pa naman sa Bicol.

2y ago

Ang sabi kasi ni OB sis is malambot daw yung cervix ko kasi in-IE nya ko nung nagpunta ko sakanya e. Very unusual siya sakin kasi nung sa panganay ko di naman ako nagkaganito talaga e. Biglang naging maselan ang pagbubuntis ko. Sige sis ask ko nalang din si OB. Thank you so much sa advice ❤️

if i were you hindi ko po i ririsk ang safety ni baby mahirap na po baka mag sisi ka sa huli.siguro pwede rin naman mag airplane ka pauwi bicol para saglit lang ang biyahe di ka masyado tagtag.

2y ago

Sige po. I'll take in consideration din po ang pag-airplane. Pero pinag-iisipan ko pa naman po kasi takot din ako i-risk talaga. Salamat po sa advice ❤️

Sis wag mo irisk si baby wag ka muna magtravel kawawa naman napakalayo pa naman ng bicol. Sundin si OB at siya lang din po makakapag sabi kung fit to travel ka

2y ago

Naisip ko nga din sis e lalo halos 8hrs kang nakaupo sa biyahe. Sige sis papaalam ko din muna kay OB kung sakali. Salamat sa advice ❤️