Pa-advice po

Hi po mga mommies. I am 16 weeks pregnant po and nagspotting ako bigla as per my OB bed rest and niresetahan ako ng gamot. Balak ko po sana magtravel pauwing bicol once maging okay ako or after week. Is it safe na po kayang magtravel? or may nakaexperience na po ba sainyo? Thank you po 😊

1 Reply

kung maselan ka di pwede. bedrest lang talaga.

2y ago

First time po nangyari sakin to. Nung unang pagbubuntis ko naman po sa panganay ko is hindi ganito e. Pero so far po di naman na siya umulit once lang pero naka-bed rest pa din po ako until now.