Sobrang likot sa tiyan

Im 5months preggy at sobrang likot ni baby sa tyan ko, laging gumagalaw. Nag-aalala po ako baka mapalupot o masakal ng cord :(

2 Replies

Same tayo minsan ng naiisip minsan mommy hahaha pero nakakagaan din ng loob pag naglilikot siya means active and healthy siya :) Basta itrack mo na lang lagi mommy yung movements niya, and ready always ang doppler para monitor heartbeat niya if inactive siya :)

Wag ka po magiisip ng kung ano ano. Mas maganda raw sabi ng ob ko na magalaw si baby ibig sabihin healthy po. Dapat daw mabahala tayo kung di na gaano nagalaw.

2y ago

Opo. Ganyan din ako dati paranoid ako minsan pakiramdam ko hindi comportable si baby sa loob. Sabi ng doc ko, ayan ka na naman kung anu ano na naman iniisip mo 🤭🤭. To think na 3rd pregnancy ko na ganun parin rejlamo ko