likot

Normal ba un na sobrang galaw ng baby sa tyan? Parang laging gising. Umaalog at umuumbok tyan ko. Im 7 months preggy po. Tia

11 Replies

Same month tau sis. Sobrang likot, lalo na sa bandang kaliwa.. tapos minsan, napapangiwi ako kasi minsan sa bandang puson or pempem siya naglilikot. Kapag daw ganyan, healthy si baby. 😊

Yes .. Saken nun grabe likot nya pag naglalakad ako pagkatas maen bago matulog at pagkagising.. nakakatuwa

5y ago

San banda nyo po mas nararamdaman yung movements ni baby momsh

Yes po..maa ok n mlikot c baby... Bka mahilig k dn kc sa sweets kya active c baby

Normal lang po yan. Sign na healthy at okay si baby

San po banda umuumbok sainyo? Ganun kasi sakin.

Totally normal po sis

normal po

Yes.. likot2 na..

Normal lng po

Yes mommy,