Baby Movements

38w3d update nakakatuwa na nakakaworried ang sobrang likot ni baby sa tiyan. Sa sobrang kalikutan eh natatakot akong maglakad lakad baka kako pumulupot ambilical cord..

2 Replies

Pray lang momsh. The more na makulit daw si baby, the more na happy/healthy sya :)

4y ago

yan din sinasabi ng ob ko, kaso itong mil at sil ko grabe mag aburido kahit sinabi ko na sa kanila na sabi ng ob ko maganda nga daw malikot si baby. kaso kesyo daw ganito ganyan baka pumulupot ambilical cord. hehe

Good sign na healthy po ang baby pag malikot. 😊