Malikot ang baby

Mga mommy ask ko lang kung normal lang ba na sobrang likot ni baby sa tyan? As in kaya po nyang mag likot umaga hanggang gabi, inaalala ko kasi baka kapag sobrang likot nya mapulupot yung umbilical cord sa leeg. Im 6 months preggy #advicepls

3 Replies

kapag excessive ang likot mas mabuti po magpunta sa OB agad para makapag NST. and yes poaaible kasi pumulupon ang umbilical cord sa leeg.

ganyan din po yung bay ko ngayon. im 7 months pregnant naman. kaya kapag di ko nararamdaman yung galaw niya nababahala ako.

baka po nagkape kayo or kumain kayo chocolate

6mo ago

coffee mhie?