Sobrang likot c baby natural lang po ba!?

Hi po natural lang po ba ng sobrang likot ni baby!?na halos maya maya po sya nag lilikot at gumagalaw !?specially po sa gabi im 34 weeks pregnat po

4 Replies

Thanks po mga mii kala ko po kasi di po normal..na parang nasobrahan na po sya sa likot..pero im not first time mom pangatlo ko n po ito..parang di nakalimutan ko lang po kasi 10years n po ung susundan nya😊😅

yes mii pag malikot daw sabi healthy baby, yung saken mula 16 weeks ganga 39 weeks walang palya sa likot umagat gabi 😅

yes po ang di normal yung di sya magalaw

Matakot ka pag hndi na nagalaw yan