can i be pregnant?

I'm 4 days delayed for the very first time. I feel some early signs of pregnancy. I will wait pa po ba ng a week before taking pregnancy test? Thank you so much!

11 Replies

Wait ka pa muna ng ilang weeks before ka mag take. Kasi minsan masyado pang early para madetect ng PT na preggy ka. Ako nga di ko alam buntis pala ako kasi wala akong nararamdaman, nakuha ko pang lumakad mula sa Dela Rosa sa Makati hanggang Edsa buendia kasi malelate na ko sa work 😂 Pero congrats if ever preggy ka. ❤

ako s 7th day delay ko nag pt n ako. mas makkuha mo daw un result 60% accuracy if umaga mo gagawin un pagkagising mo at unang ihi mo. ayun ginawa ko. so far tama nman ang naging result sakin. now im 12wks 6days preggy.

Depende po cguro s cases.. kc s 1st baby ko 2days delay lng aq.. ngtry aw mgPT, positive po agad.. Then s 2nd baby ko 1day delay lng, try ko rin mgPT positive din po agad 😊

Ako 14 days na try ako. Pag kse mas maaga k nag pt. Nagiging negative ang result kahit pregnant na. So pag ganon makaka ilang ukit p pra mkta kung positive I b pregnant ka.

Same here, 1st time ko na delay then 3days nag pt nako 2 then positive agad. You should try😊

late ako ng 2 days... i have a feeling na preggy ako... then nag positve yung test ko... ☺

did my pregnancy test 3 days before my menstruation positive agad. pwede ka na po magtry

5 days delay ako nag try din ako mag PT kanina negative result sya...

Ako din mam 12 days delayed pero negative ang lumalabas sa PT

6 delay na din po ako pero negative ang PT ko