Hi, mommies during early pregnancy did you also feel the same way, I felt?

My period was delayed 7 days ago. I took a pregnancy test but the results is negative. I might be pregnant? Lage din po sumasakit balakang at puson ko. I also experience neusia.

1 Reply

sometimes sis nakaka experienced ib ng false pregnancy o ito ung dahil sa sobrang pag iisip mo na buntis ka feeling mo ung mga symptoms nararansan mo lahat kahit wala nmn talaga better ask an ob para ma enlighten ka kung buntis ka nga ba talaga