can i be pregnant?

I'm 4 days delayed for the very first time. I feel some early signs of pregnancy. I will wait pa po ba ng a week before taking pregnancy test? Thank you so much!

11 Replies

Wait ka pa muna ng ilang weeks before ka mag take. Kasi minsan masyado pang early para madetect ng PT na preggy ka. Ako nga di ko alam buntis pala ako kasi wala akong nararamdaman, nakuha ko pang lumakad mula sa Dela Rosa sa Makati hanggang Edsa buendia kasi malelate na ko sa work 😂 Pero congrats if ever preggy ka. ❤