Shall I go to ER now?

I'm on my 39th weeks now and few minutes ago, I woke up to pee and I have some discharge of blood, but I din't felt any pain or contraction yet. Is this still considered normal? Shall I run to ER now or wait till morning shine and see if feels pain and contractions.

1 Reply

May contact ka po ba sa OB mo? Sign po yan na malapit ka ng manganak. If na babother ka na po at gusto mo na pong pumunta sa hospital, pwede naman po. Ako po kasi nun, tinext ko muna yung ob ko tapos sabi nya obserbahan ko daw muna yung paghilab ng tyan ko at pagsakit ng puson at balakang ko. That time hindi ko pa kasi alam yung feeling ng contraction, kaya pumunta na ako sa hospital pero pinauwi ulit ako kasi 2-3 cm pa lang daw. Then bumalik ulit ako sa hospital kinagabihan kasi hindi ko na kaya yung sakit. Papauwiin ulit sana ako nun kasi 3cm pa lang ulit, buti na lang sabi ng ob ko iadmit na ako. Then nung dinala ako sa delivery room, 6cm na agad hanggang sa ilang minuto pa at full term na. Buti na lang naadmit ako, kung umuwi ako malamang sa bahay ako manganganak. Hehehe.

4y ago

Thanks sa iyong reply. So far wala naman akong paghilab at pananakit ng tyan na nararamdaman pa. Obserbahan ko na lang muna sa buong maghapon if may mga pagbabago. Then, saka na akong pupunta ng hospital. Thanks ulit.