Need advice or pacheeup

Hello im 39 weeks and 4days pregnant . 39weeks sakto 1cm nako then nung isang araw may parang lumabas saken tubig kasi pag gising ko basa short ko di naman basang basa pero ung punja basa sya ngayon di tumataas cm ko 2cm lang at makapal pa daw cervix ko kaya di ako maiinduced sabi po ng pinapachecupan ko ngaung maghapon magdecide nako kung magpapacs ako kasi baka maging delikado daw sa baby natatakot naman ako kasi pangatlo ko nang baby toh ngayon lang po nangyari diko alam ano mararamdaman ko 😢 ano po kaya magandang gawin para numipis cervix . Kumain na po ako pinya pinaiinom nadin po ako primrose at buscopan nakain nadin ako itlog wala padin 😢😢 Duedate kopo dec 6

Need advice or pacheeup
13 Replies

ako sis. duedate ko december 9. tas binigyan ako ng ob ko ng iniinsert sa pwerta na primrose, then sabi niya emeegency check up ko daw bukas. close cervix pa kasw ako. tas sabi mag decide daw sila bukas.. basta punta ako dun baka may improvement ng paggamit ko ng primrose na iniinsert sa pwerta. magalaw na rin baby ko..

3y ago

same tau ng due date and close cervix pa din ako pinapagdecide na din ako if wala pa rin progress by next week cs na

try nyo po yung ginawa ko pineapple juice po ininom ko tapos primrose, yung pineapple juice po yung gawin nyong tubig kapag iinumin nyo po yung primrose.. ganon po ginawa ko from 2cm bumuka agad cervix ko nag10 cm ilang oras lang.

3y ago

sana po normal delivery po kayo 😊

Mag insert din po kau ng primrose sa pempem, saken 2 pcs every 4hrs pinagawa ng OB ko bago ko manganak, hanggang sa nag labor nako sila na naglalagay saken mismo nung na sa OR nako

3y ago

ganto ba primrose sis na nilagay ?

Bakit Buscopan? Diba nakaka relax yon ng hilab? I think dapat medical professional ang mag guide sayo whether medically necessary na ang CS or hindi. Goodluck and safe delivery!

3y ago

same. nung nag llabor ako. binibigyan ako ng buscupan sa iv line ko.

me 38 weeks basa ung pundya ng panty ko need ko pa mag pa ultrasound uli kasi low lying placenta daw po ako pwede ba ko mag normal delivery nun mga momshie. First time mom here

3y ago

yes mamsh 38weeks pwede na i normal yun kasi fully developed na c baby tsaka first baby mo naman eh ok lang ng mas maaga ka manganak

same sis .. dec6 due ko pero puro paninigas lng ng tiyan nung nov29 nag pa ie ako 2cm pa . pero nkakapa n ulo n baby .. hays sana maka raos na sis.

3y ago

muxta sis pakiramdam mo?

Mommy ako naman problem ko simula 26weeks malambot n cervix ko. Mag 30 weeks plng me bukas. Sna lumambot n sau mommy.

ganyan po sakin nung buntis ako, 1 month akong dinugo kung di p ko ininduce di pa lalabas si baby

3y ago

yes po nainormal ko po

ako naman 38 weeks and 1day ftm . close pa din daw hayys due date ko December 16

same tayo mg due date sis, , pero mas binigay nmn sakin na pampanipis ng cervix