39 weeks

Hi mamshie 39 weeks nako dto app base sa LMP. Lately ung discharge ko watery sya normal lang ba un ?? Madalas tuloy basa ung panty ko konti lang nmn pero mararamdaman mong basa sya..madalas nadin sumasakit ung puson at balakang ko ' pero wala pako nararamdamang pag hilab .

1 Reply

yung discharge mo po ba is yung parang naiihi ka pero di na mapigilan? kasi sabi nila pag pumutok panubigan parang ihi na di mapigilan..baka water bag mo na po sya na nagleleak.. when po next visit mo sa ob? better ask na sa kanya baka maubos water mo mag dry labor ka po

4y ago

Friday next check up ko .. parang d nmn ewan ko pero madalas nararamdaman ko nlang ung undies ko mejo basa .