Basa panty sa umaga

Pahelp naman po normal po ba na pag gising medyo basa panty di naman po madami. Konti lang sa punja. Last week kase ganon din. Tapos nakaraang araw din po saka today. 39 weeks na po ako. Wala din po sya amoy. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

4 Replies

Ganyan din sakin sis nung nakaraan, 8mos nako. May kasamang discharge sakin na yellow kaya nagtanong ako sa ob, niresetahan nya ko ng gamot pero hindi oral, pinapasok sya sa pwerta, tapos nawala yung yellow discharge ko pati yung pamamasa ng panty ko, parang hindi na ganun kadalas

bka pnubigan mo nayan sis ngli leak monitor mo kung tuloy2 hirap rn pg naubosan ng pnubigan si baby sa loob

ganyan din saken sis pacheckup kana agad para malaman kung ano talaga ung lumabas sayo

Lapit na yan mommy.

Related Articles