Water Leak

possible po ba nag leak panubigan ko nagising ako ng 4am kanina naramdaman ko may tumagas sakin pag punta ko Cr basa panty ko at short ko pero di naman basang basa then back to sleep ulit ako pag gising ko ng 7am ganun nanaman basa nanaman panty ko wala ko discharge basa lang talaga sya 38 weeks today VIA LMP but 39 weeks via Ultrasound

2 Replies

Wait mo na lang po mommy malapit na po yan ❤️❤️ Good luck mommy..

Possible. .kng kusa lng po tumutulo pnubigan po un