2nd baby

Hello po mga mommies?Ask ko lang po sana im 38weeks and 3days na pero close padin cervix ko and sabi ni ob ini.E nya ko kanina parang mataas pa daw pero 2nd baby ko na 5yrs gap so kaya hindi ko na alam feeling ng nang lalabor or ano yung mararamdaman pag manganganak ka lagi nadin kasi tumitigas tiyan ko sumasakit puson uminom nako pampalambot ng cervix squat pero wala padin tumitigas at sumasakit lang talaga puson ko pati balakang pasakit sakit lang Sabi ni ob baka daw ma cs ako?

1 Reply

Mas madalas po ang contractions. Mahaba p nmn po ang time madam kc may mga nanganganak naman ng 41weeks. Pero monitor n un ni OB madalas n dn stress test