ftm

I'm 39 weeks and 3 days pregnant per close parin ung cervix ko?ano poh pwede Kong gawin para bumukas ung cervix ko

15 Replies

Lakad lang daw talaga akyat sa hagdan kasi ako ginawa ko narin kumain ng pineapple, uminom ng pineapple juice pero si baby daw talaga lalabas kapag ready na siya. Ilang days nalang full term ka na talaga momsh... Mas healthy daw si baby kapag ganun, wait nalang talaga tayo hehe ❤

Lakad k lng po ako ganyan din po ako di agd nag-open cervix ko,pumnta kmi sa Megamall and buy some stuff for my baby,the next day pumutok n water bag ko and i gave birth at 5pm.

5y ago

Cs po or normal?

Hi kaddlver kolng po nung may10 39weeks. Onlything u should do is justwait llbas ndin po yn

lakad lakad ka mommy. then try mo kumaen ng pineapple nakakatulong pampanipis ng cervix.

makipagsex😅. Hehehe. My mga exercises po para sa pregnant. Nood ka sa youtube. 😊

i feel you mommy.aq 40W1D wala pring sign ng labor bukas iinduce nko.

5y ago

kausapin lng c baby..tlgang ayw pa lumabas eg

lakad lakad po search ka rin sa youtube exercise for pregnant

Ako naglinis lang ng bahay. Kinabukasan nanganak na ko.😁

Primrose, walking, squats, eat pineapple. Akyat baba ka sa hagdan

5y ago

Evning prime rose oil pwd

pineapple and then lakad lakad or squats hehe