Makaraos Na Sana! ?

I'm 38weeks and 1day but still no pain paden! Always akong naglalakad lakad, squat 60x na, eat pineapple, umiinom na den ako ng primrose, Pero bat feeling ko di paden siya masyadong bumababa. Gusto ko na sanang makaraos! Ano kaya pwedeng gawen?

Makaraos Na Sana! ?
33 Replies

Aq mommy,walang pain pero manganganak n pla aq 38wks and 2days...napansin qlng may dugo n panty q. Savi ng mama q maligo n kmi para pumunta s lying in...pero ndi sya sumasakit,habang wait kmi ng oras nglakad lakad muna aq mga 1hr din aq nglakad 4am...nktulog p nga aq kc antok pq saka hinihintay qng sumakit pagsapit ng 8am ngpunta n kmi clinic,pag I.E sken 4cm n, admit nq . Bandang 11:30 I.E ulit at 8cm n still no pain..tinurukan aq pampahilab,ayun deretso n s labor room,ang bilis...2xaq tinurakan ng pampahilab,nahirapan aq umire..FTM..ayun bago tumae c bb s loob ng tummy q nailabas qn sya saka plang sya ngpopo,thanks god..ngyon mg2 weeks n bb q..kaya mo yan mommy

4y ago

congrats momsh ❤