Makaraos Na Sana! ?

I'm 38weeks and 1day but still no pain paden! Always akong naglalakad lakad, squat 60x na, eat pineapple, umiinom na den ako ng primrose, Pero bat feeling ko di paden siya masyadong bumababa. Gusto ko na sanang makaraos! Ano kaya pwedeng gawen?

Makaraos Na Sana! ?
33 Replies

parehas tayo mommy, .sabi ng Ob ko,. kung gusto na ni baby lumabas., lalabas at lalabas rin siya., dont stress lang daw po,. hanggang 42 weeks daw po ung pagbubuntis., ??

4y ago

Gusto ko na sana makaraos e. Haha! Anyways. Thankyou mumsh.